Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 NHỜ POH, MÌNH ĐÃ SẴN SÀNG LÀM MẸ! Lúc đầu mình chỉ nghĩ khóa thai giáo với ứng dụng POH chỉ có ích với mình trong 280 ngày thai… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-04-01 11:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  NHỜ POH, MÌNH ĐÃ SẴN SÀNG LÀM MẸ!

Lúc đầu mình chỉ nghĩ khóa thai giáo với ứng dụng POH chỉ có ích với mình trong 280 ngày thai… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-04-01 11:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
NHỜ POH, MÌNH ĐÃ SẴN SÀNG LÀM MẸ!

Lúc đầu mình chỉ nghĩ khóa thai giáo với ứng dụng POH chỉ có ích với mình trong 280 ngày thai kỳ đầy yêu thương. Nhưng càng về những tuần cuối cùng, mình mới biết hóa ra POH lại tâm lý như vậy.

Suốt những tuần cuối, mình được POH bổ túc thêm rất nhiều kiến thức chuẩn bị cho việc sinh nở như giỏ đồ đi sinh, chuẩn bị nuôi con bằng sữa mẹ, các hoạt động xây dựng nếp sinh hoạt cho con yêu khoa học và nhàn hạ nhất, để hành trình nuôi con không còn “đáng sợ” như rất nhiều mẹ bỉm sữa khác.

Nhờ những kiến thức đọc được mỗi ngày, mình vỡ vạc ra rất nhiều. Chẳng hạn, trước mình cứ nghĩ ăn móng giò sẽ nhiều sữa, nhưng POH lại giải thích cho mình điều này không hề đúng, thậm chí ăn móng giò còn khiến mình tăng cân, béo phì sau sinh mà vẫn không thể bổ sung đầy đủ sữa cho bé yêu.

Hay chuyện ngực to thì mới nhiều sữa. Ôi lúc trước mình đã rất lo sợ điều này vì mình lép, hồi trước mang thai phải gọi là “tường thành vĩnh viễn” luôn. Sau khi mang thai có nở nang và căng bầu ngực hơn được chút nhưng cũng chẳng ăn thua gì cả. Mẹ chồng mình cứ bảo “Ngực thế kia làm sao có sữa” làm mình lo sốt vó. Nhưng sau khi đọc lý giải từ POH mình cảm thấy yên tâm hẳn, sẵn sàng chiến đấu với công cuộc nuôi con bằng sữa mẹ luôn!

Rất hay và hữu ích các mẹ ạ. Sau khi mang thai POH còn có chương trình EASY giúp “nuôi con không còn là cuộc chiến”, mình đang tìm hiểu rồi và dự đợi ông xã có lương sẽ mua luôn để chuẩn bị kiến thức và học tập dần dần. Mình đã sẵn sàng nè, các mẹ thì sao?

——————–

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ 10-12 tiếng/đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện từ sớm với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti

<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NHỜ #POH #MÌNH #ĐÃ #SẴN #SÀNG #LÀM #MẸLúc #đầu #mình #chỉ #nghĩ #khóa #thai #giáo #với #ứng #dụng #POH #chỉ #có #ích #với #mình #trong #ngày #thaiTOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart