Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Bổ sung vi chất dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện – Top1Kids

Bổ sung vi chất dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện – Top1Kids

Mặc dù cơ thể trẻ chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng nếu không bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng có thể gây ra những ảnh hưởng sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ.

Vi chất dinh dưỡng là thuật ngữ dùng để chỉ các loại vitamin và khoáng chất, một trong những nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tham gia hầu hết vào quá trình trao đổi chất trong cơ thể, vi chất dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng, nhất là ở trẻ nhỏ. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất, trong đó có các vi chất dinh dưỡng là nền tảng quan trọng giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng thể chất và trí tuệ, đặc biệt đối với trẻ từ 6-24 tháng tuổi.

dantridocx-1626399808619.jpeg

Để trẻ luôn khỏe mạnh và phòng ngừa nguy cơ “đói” vi chất, các mẹ cần bổ sung đủ lượng vi chất cần thiết cho cơ thể trẻ nhỏ ở các giai đoạn phát triển. Điều này sẽ giúp trẻ không bỏ lỡ thời điểm vàng (1000 ngày đầu đời) trong hành trình tăng trưởng, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

dantridocx-1626399808711.png

Bên cạnh nguồn thực phẩm phong phú trong tự nhiên, các mẹ có thể cho bé dùng Bột gia vi bổ sung vi chất “Măm Măm” của Ajinomoto Việt Nam để giảm thiểu tình trạng thiếu hụt vi chất, giúp bé ăn ngon hơn, từ đó tăng cường sự phát triển toàn diện. Sản phẩm dành cho trẻ từ 6-24 tháng tuổi và khuyến khích dùng một gói hằng ngày để bổ sung vi chất cần thiết cho trẻ. Đây là một sản phẩm phi lợi nhuận đóng góp cho sự cải thiện dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong khuôn khổ chương trình phối hợp “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam” giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam.

dantridocx-1626399808860.png

Ngoài được bán trực tiếp bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ tại các địa phương, “Măm Măm” có mặt trên gian hàng trực tuyến chính hãng của Ajinomoto tại Shopee và Lazada.

9Kids 9Kids
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart